Nám chân sâu là gì? Leave a comment

Nám chân sâu là gì?

Nám chân sâu là một trong 3 loại nám da thường gặp bao gồm: Nám mảng (nám nông), nám hỗn hợp và nám chân sâu. Nám chân sâu có biểu hiện là các đốm đen hoặc sẫm màu trên da. Khá nhiều phụ nữ bị nám chân sâu và rất khó để điều trị dứt điểm. Các nốt nám chân sâu to hơn nốt tàn nhang và nằm ở tầng sâu nhất của cấu trúc da (lớp hạ bì).

Phụ nữ sau tuổi 35 là nhóm đối tượng dễ bị nám chân sâu. Loại nám này phân bố chủ yếu ở hai bên gò má. Nguyên nhân hình thành nám chân sâu xuất phát từ nhiều yếu tố như quá trình lão hóa da, sự thay đổi nội tiết tố từ quá trình mang thai và sinh con, tác động từ ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường,… Khi làn da bước vào quá trình lão hóa, các mô liên kết dưới da bị suy yếu, đứt gãy làm cho các hắc sắc tố melanin dưới da bị xô lệch, tụ lại thành từng đám và hình thành nên nám da. Bên cạnh đó, tốc độ đào thải tế bào chết và tái tạo các tế bào mới chậm lại góp phần gây ra tình trạng nám sạm ở phụ nữ.

Trị nám chân sâu bằng laser là biện pháp có chi phí đắt đỏ vì sử dụng công nghệ cao từ ánh sáng laser. Biện pháp này giúp làm mờ các đốm nám.

Hãy về đội của em với chi phí điều trị cực thấp, có bảo hành !!!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *